Chi bộ trường TH Sơn Vy tham gia Hội thi “Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kì 2020 - 2025”.

Hòa chung với không khí của huyện Lâm Thao, hôm nay ngày 28/6/2021, Đảng bộ xã Sơn Vy tổ chức Hội thi “Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kì 2020 - 2025”. Với tinh thần hào hứng và nhiệt huyết của người đảng viên, thí sinh nào cũng rất tuyệt vời, xin chúc mừng 20 thí sinh tiêu biểu đại diện cho 20 chi bộ đã hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình. Đặc biệt, chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Tuyết Nhung chi bộ Trường Tiểu học Sơn Vy đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Vinh dự càng lớn, trách nhiệm lại càng cao, chúc đồng chí tiếp tục phát huy và tỏa sáng!

Tác giả: Nguyễn Thị Bạch Mai