A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA THẦY VÀ TRÒ KHỐI 1 TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN VY

        Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày hội quốc phòng toàn dân, chiều ngày 20/12. Ban đại điện CMHS, giáo viên và 201 em học sinh khối 1 trường Tiểu học Sơn Vy tổ chức lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ của xã.

           Đến dâng hương, dâng hoa trước tượng đài các anh hùng Liệt sỹ, Ban đại diện CMHS, giáo viên và các em học sinh đã thắp những nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sự hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ đã có công lớn vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.  

 

 

           Sau lễ dâng hương, dâng hoa trước tượng đài, với tình cảm và trách nhiệm cùng với địa phương trong việc chăm lo các phần mộ liệt sĩ, tại đây thầy và trò nhà trường đã vệ sinh quang cảnh tại các phần mộ liệt sĩ trong nghĩa trang.

 

       Hoạt động ngoại khóa thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân ngày 22/12 của học sinh trường Tiểu học Sơn Vy hàng năm nhằm giáo dục học sinh truyền thống biết ơn anh bộ đội Cụ Hồ. Thầy và trò nhà trường xin đời đời ghi nhớ công ơn các Anh, nguyện luôn cố gắng hết mình để học tập và làm việc góp công sức nhỏ bé của mình cho quê hương đất nước.

 


Tác giả: Lại Thị Kim Thoa
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan