A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN VY TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước náo nức đón chào năm học mới với cuộc hành trình khám phá tri thức. Hôm nay ngày 5/9/2022 trường TH Sơn Vy long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2022-2023.

         Tới dự buổi lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 của thầy và trò trường TH Sơn Vy có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ, các ban ngành đoàn thể xã Sơn Vi, các bậc CMHS nhà trường. Đây động viên và tạo điều kiện cho thầy và trò nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, tiếp tục giữ vũng danh hiệu đơn vị dẫn đầu khối tiểu học huyện Lâm Thao, duy trì, nâng cao chất lượng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Tạm biệt những ngày hè nghỉ ngơi, vui chơi thư giãn bổ ích và lý thú, tiếng trống trường lại rộn rã vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Trong ngày hội tựu trường hôm nay, các em thơ tay trong tay, nghìn nụ cười tươi, trăm tà áo mới với bao ánh mắt thân thiện hiền hoà của các thầy cô chào đón các em học sinh thân yêu vào bước năm học mới. Các em lại  được tiếp tục khám phá những chân trời tri thức mới. Một năm học với biết bao điều hứa hẹn đang chờ đón các em.

Trong ngày đặc biệt, tràn đầy niềm vui hôm nay, trường TH Sơn Vy tổ chức lễ khai giảng chào đón gần 1000 HS của nhà trường đặc biệt là 157 em học sinh lớp 1 - những thành viên mới của mái trường tiểu học Sơn Vy  thân yêu. Trong năm học mới này, học sinh sẽ tiếp tục được tạo cơ hội để chủ động tham gia nhiều hơn trong các hoạt động học tập, ngoại khóa học đường, tham quan và trải nghiệm thực tế, các em HS sẽ gìn giữ những thành tựu của nhà trường và làm cho nó càng ngày càng đẹp hơn, đáng tự hào hơn.

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Sơn Vy
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan